TỔNG ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ NHẤT

Bảng giá chữ ký số VNPT- CA mới nhất| CHIẾT KHẤU 50%

Mục lục

Chữ ký số VNPT – CA là nền tảng là cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức. Tạo điều kiện thuận lợi trong các giao dịch qua mạng. Với thủ tục nhanh, đơn giản, chữ ký số phục vụ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chữ ký số VNPT- CA mới nhất| CHIẾT KHẤU 50%. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ chữ ký số VNPT-CA

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50
bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50

Dịch vụ VNPT-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng. Dịch vụ do VNPT cung cấp theo giấy phép Bộ Thông tin và Truyền thông. Giấy phép được cung cấp ngày 15/09/2009 cho phép xác thực tổ chức, cá nhân, website, phần mềm ứng dụng trong môi trường giao dịch điện tử. Được pháp luật thừa nhận và có đầy đủ giá trị pháp lý. Các loại hình chứng thư số VNPT-CA được VNPT cấp phát bao gồm:

– Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức

– Chứng thư số cho cá nhân, cá nhân thuộc tổ chức – doanh nghiệp

– Chứng thư số SSL dành cho Website

– Chứng thư số Code Signing dành cho phần mềm

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử, như:

– Khai thuế qua mạng

– Hải quan điện tử

– Ngân hàng điện tử

– Giao dịch Chứng khoán

– Đấu thầu qua mạng

– Hóa đơn điện tử,

– Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

Hướng dẫn cách sử dụng chữ ký số VNPT – CA

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50
bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50

Sử dụng đúng cách và nhận biết lỗi có thể xảy ra khi sử dụng phần mềm. Điều này giúp bạn xử lý kịp thời, không làm mất thời gian hay gián đoạn công việc. Những người mới sử dụng thường gặp nhiều sự cố không mong muốn. Điều này khiến họ không thể giải thích được nguyên nhân. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm chữ ký số VNPT chi tiết dưới đây.

Chuẩn bị tài liệu chữ ký số

Để sử dụng chữ ký số VNPT gửi các văn bản, tờ khai bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ cho chữ ký số. Với các nghiệp vụ thuế, hải quan, bảo hiểm hóa đơn điện tử,… Bạn vào phần mềm hỗ trợ để kê khai, lập hóa đơn,… Sau đó ghi và lưu hồ sơ để chuẩn bị thực hiện sử dụng chữ ký điện tử.

Ký số và gửi tài liệu

Hiện nay có rất nhiều cách ký số, bạn nên lựa chọn cách ký điện tử phù hợp. Nhằm để gửi văn bản đến cơ quan tiếp nhận. Cụ thể như sau:

  • Sử dụng CKS để ký ngoại tuyến: Hiện nay, nhiều cổng thông tin và doanh nghiệp chấp nhận sử dụng văn bản điện tử ký ngoại tuyến. Để thực hiện, bạn cần tải phần mềm ký số ngoại tuyến để sử dụng.
  • Sử dụng CKS để ký trực tuyến trên Internet: Đây là hình thức ký số được sử dụng phổ biến và gửi văn bản nhanh chóng.
  • Sử dụng CKS cho trình duyệt Chrome: Khi ký điện tử qua trình duyệt Chrome, bạn cần chọn phiên bản phù hợp có hỗ trợ Plugin.
  • Sử dụng CKS cho trình duyệt Firefox: Nếu máy tính của bạn có cài đặt trình duyệt Firefox, bạn có thể sử dụng chữ ký số VNPT-CA để ký điện tử và gửi văn bản đến cơ quan tiếp nhận.

Nhận kết quả nộp hồ sơ giao dịch điện tử

Sau khi hồ sơ được gửi đi và phần mềm thông báo hồ sơ đã được gửi thành công đến cơ quan tiếp nhận thì việc nộp hồ sơ đã hoàn tất. Tiếp đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ cơ quan về tính hợp lệ của hồ sơ và được cơ quan này chấp nhận hồ sơ giao dịch điện tử. Nếu hồ sơ có sai sót, cơ quan sẽ thông báo để doanh nghiệp kịp thời chỉnh sửa và gửi lại.

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn của chữ ký số VNPT – CA

Để đảm bảo phần mềm chữ ký số VNPT được đổi mới kịp thời mà không làm chậm trễ công việc, bạn nên tự mình kiểm tra ngày hết hạn của chữ ký số. Nếu bạn không biết cách kiểm tra thời hạn của chữ ký số VNPT thì có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Cắm USB Token VNPT vào máy tính;
Bước 2: Khởi động phần mềm VNPT – CA đã cài đặt trên máy tính;
Bước 3: Khi cửa sổ hiện ra, bạn bấm vào mục chữ ký số VNPT;
Bước 4: Nhập mã pin và chờ xuất hiện tên công ty, doanh nghiệp, tổ chức của bạn;
Bước 5: Bấm vào tên công ty, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức của bạn và tiếp tục bấm vào chữ “xem”. Chờ cửa sổ mới hiện ra, bạn sẽ thấy thời hạn sử dụng Token VNPT của đơn vị, doanh nghiệp mình.

Bảng giá đăng ký mới/gia hạn chữ ký số VNPT – CA

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50
bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50

Khách hàng sử dụng thiết bị USB Token riêng

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50

Khách hàng sử dụng chung HSM của VNPT

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50

Bảng giá dành cho khách hàng gia hạn

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-moi-nhat-chiet-khau-50