TỔNG ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ NHẤT

Gia hạn chữ ký số giá rẻ| Nhà cung cấp chữ ký số uy tín số #1

Mục lục

Bạn đang sử dụng dịch vụ chữ ký số để phục vụ trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình? Bạn có thông báo từ nhà mạng là chữ ký số của doanh nghiệp mình đã hết hạn? Quy trình và thủ tục gia hạn chữ ký số ra sao? Nên gia hạn mua chữ ký số ở nhà cung cấp nào? Hãy cùng chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp cấp hạn thêm cho chữ ký số qua bài viết sau đây nhé!

Gia hạn chữ ký số là gì?

Gia hạn chữ ký số (Usb Token) là cách cập nhật thêm thời hạn chữ ký số giúp cho việc nộp tờ khai thuế, nộp thuế điện tử, giao dịch điện tử, khai hải quan không bị gián đoạn. Ngoài ra có thể hiểu như sau: “Gia hạn chữ ký số là việc rất cần thiết để kéo dài thêm thời gian sử dụng chữ ký điện tử cho việc tham gia các giao dịch ký số điện tử”.

Gia hạn chữ ký số
Gia hạn mua chữ ký số Token Efy ca

Tại sao doanh nghiệp cần gia hạn chữ ký số?

Chữ ký số số là một dạng chữ ký được mã hóa và giữ vai trò như con dấu của doanh nghiệp hay chữ ký tay của cá nhân để đảm bảo tính pháp lý khi giao dịch qua internet. Sản phẩm này là một công cụ hữu hiệu và không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Chữ ký số mang đến cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm, tiện ích khi xử lý các thủ tục, giao dịch trực tuyến. Nó giúp việc kê khai thuế, giao dịch hải quan,… nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn khi doanh nghiệp không cần in và đóng dấu các tờ kê khai. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để đóng dấu, ký kết hợp đồng với đối tác thông qua mạng internet thuận tiện.

Gia hạn chữ ký số
Gia hạn mua chữ ký số Easyca giá rẻ

Đặc biệt, các thông tin trên chữ ký số còn được bảo mật và mã hóa cao, đảm bảo tính pháp lý tuyệt đối trên các hợp đồng, giấy tờ giao dịch trực tuyến. Nó cũng hỗ trợ việc trao đổi thông tin dữ liệu giữa cá nhân, tổ chức tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn trước.

Hơn thế nữa, với công nghệ PKI – mã hóa công khai sẽ cho phép người dùng xác minh được tên và thông tin gốc của các văn bản, tài liệu số. Một khi chữ ký đã được mã hóa, tỉ lệ bị kẻ xấu làm giả mạo là gần như không có. Từ đó đảm bảo được quyền lợi pháp luật khi tham gia giao dịch, ký kết, trao đổi thông tin trên không gian số. Chỉ cần một biến đổi nhỏ của văn bản sau khi ký số cũng sẽ dễ dàng bị phát hiện và vô hiệu hóa hoàn toàn.

Gia hạn chữ ký số
Gia hạn mua chữ ký số Fastca

Ngoài ra, khi tiếp tục gia hạn mua chữ ký số, các cá nhân, tổ chức, cơ quan sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn thông tin. Các hành động phá hoại của kẻ xuất hay sự tấn công của virus cung không thể làm mất đi tính bảo mật tuyệt đối của chữ ký số. Mọi dấu hiệu xâm nhập, chiếm đoạt thông tin qua chữ ký số đều bị ngăn chặn triệt để nhất.

Do vậy, nếu không kịp thời tiến hành gia hạn mua chữ ký số, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn các hoạt động giao dịch trực tuyến đang tiến hành. Các thông tin quan trọng có thể bị sao chép, giả mạo chữ ký hoặc bị đánh cắp bất kỳ lúc nào. Hậu quả là gây nên nhiều thiệt hại về kinh tế, thời gian và cả quyền lợi pháp lý cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan và làm trì trệ hoạt động giao dịch trên môi trường số.

Đâu là nhà cung cấp chữ ký số uy tín số #1 hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HA&CO là một trong những đại lý cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động theo giấy phép số 61/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/02/2022 căn cứ vào nghị định số 130/2018/NĐ-CP của Chính Phủ. Nhà cung cấp chữ số giá rẻ nhất thị trường Ha&Co đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định của pháp luật, đảm bảo nguyên văn giá trị pháp lý như chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu đối với các tổ chức doanh nghiệp.

Ha&Co cung cấp giải pháp công nghệ chữ ký số toàn diện cho đối tượng sử dụng gồm Doanh nghiệp, cá nhân khi giao dịch điện tử. Các nghiệp vụ được hỗ trợ sử dụng chữ ký số của Ha&Co sẽ được: Kê khai thuế trực tuyến, khai báo hải quan điện tử, BHXH điện tử,…

Gia hạn chữ ký số
Gia hạn mua chữ ký số Newca giá rẻ

Dịch vụ Chữ ký số của Ha&Co mang lại các tính năng độc đáo sau:

  • Giảm tối đa về các thủ tục giấy tờ
  • Giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả trong kinh doanh
  • Tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp.
  • Đặc biệt là giá thành của chữ ký số của Ha&Co cạnh tranh hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Hướng dẫn gia hạn chữ ký số tại Ha&Co – Nhà cung cấp chữ ký số uy tín số #1 thị trường

Tùy theo gói dịch vụ chữ ký số đăng ký trước đó mà bạn sẽ phải gia hạn thêm thời gian sử dụng để không làm gián đoạn hoạt động giao dịch của mình. Gia hạn mua chữ ký số giá rẻ của Ha&Co được chia thành 2 trường hợp.

Trường hợp 1: Thời hạn sử dụng chữ ký số đã hết

Khi đã sử dụng hết thời gian hiệu lực của dịch vụ chứng thư số, bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ đến tiến hành gia hạn lại. Bao gồm 01 bản Giấy phép đăng ký kinh doanh photo không công chứng, 01 bản CMND/CCCD photo và 01 USB Token đang sử dụng. Sau đó liên hệ với tổng đài hoặc đơn vị bạn đăng ký chữ ký số để làm thủ tục gia hạn mua chữ ký số của Ha&Co.

Gia hạn chữ ký số
Gia hạn mua chữ ký số Ncca giá rẻ

Trường hợp 2: Thời hạn sử dụng chữ ký số vẫn còn

Nếu thời gian sử dụng chữ ký số vẫn còn nhưng bạn muốn gia hạn chữ ký số Ha&Co trước để tránh làm gián đoạn hoạt động của đơn vị mình thì khi tiếp tục gia hạn bạn sẽ được hưởng chính sách cộng dồn.

Gia hạn chữ ký số
Gia hạn mua chữ ký số Vinca

Thủ tục đăng ký gia hạn chứng thư số trong trường hợp này cũng cần chuẩn bị các giấy tờ tương tự. Bao gồm 01 Giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo không qua công chứng, 01 bản CMND/CCCD photo và 01 USB Token đang dùng. Sau đó liên hệ với tổng đài hoặc đơn vị đã đăng ký trước đó để tiến hành thủ tục gia hạn.

Bảng giá gia hạn chữ ký số của Ha&Co

Bên cạnh các thủ tục cần tiến hành để gia hạn hoặc mua chữ ký số giá rẻ tại Ha&Co thì việc tham khảo bảng giá dịch vụ sẽ giúp cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Sau đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ gia hạn mua chữ ký số Ha&Co mới nhất hiện nay.

>> Xem bảng giá han hạn chữ ký số mới nhất của Ha&Co tại đây!

Gói cước gia hạn mua chữ ký số tại Ha&Co từ 12 đến 36 tháng có mức chi phí cực kỳ phù hợp là sự lựa chọn đáng cân nhắc của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có nhu cầu thay đổi dung lượng token từ 1024 lên 2048 bit, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Gia hạn chữ ký số
Gia hạn mua chữ ký số Viettelca giá rẻ

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay sử dụng chữ ký số đã trở thành xu hướng mà các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nên tham gia để mở rộng việc làm ăn, trao đổi thông tin. Hy vọng thông qua bài viết dưới đây cảu Muachukyso.vn đã mang đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin hữu ích!