TỔNG ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ NHẤT

Gia hạn cks CA2-CA giá rẻ| hỗ trợ 24/7

Mục lục

CKS CA2-CA sau một thời gian sử dụng cũng sẽ hết hạn. Vậy làm cách nào khách hàng có thể kiểm tra thời hạn sử dụng chữ ký số? Hồ sơ, thủ tục gia hạn được tiến hành như thế nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách gia hạn chữ ký số CA2-CA giá rẻ| hỗ trợ 24/7. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Gia hạn cks ca2-ca là gì?

gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7
gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7

Thời hạn sử dụng chữ ký số thường từ 1 – 4 năm, tùy thuộc vào gói đăng ký dịch vụ chữ ký số. Mỗi nhà cung cấp sẽ có những thời hạn sử dụng khác nhau. Sau khi hết thời hạn đăng ký trên, gói sử dụng bạn sẽ phải đăng ký sử dụng tiếp. Quá trình kéo dài thêm thời gian sử dụng chữ ký số như vậy được gọi là gia hạn chữ ký số.

Seri chữ ký số:
💎Khi khách hàng đăng ký dịch vụ chứng thư số, nhà cung cấp thiết bị sẽ cung cấp một số serial gồm 8 hoặc 10 ký tự. Số này gắn duy nhất với một khách hàng, đồng thời tạo ra chữ ký số theo thông tin khách hàng cung cấp vào trong USB Token.

Mỗi chữ ký số có 1 số seri dùng để phân biệt nhau, khi thay đổi chữ ký số (gia hạn/cấp bù/thay đổi tên/địa chỉ công ty, …) dẫn đến việc thay đổi serial Chữ ký số. Việc ký hồ sơ sẽ không thực hiện được do số seri không trùng nhau nên cần cập nhật lại lên các hệ thống bạn đang dùng Chữ ký số: Thuế/Bảo hiểm/Hải quan/Hóa đơn,…

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng cks CA2-CA

B1: Cắm USB Token vào máy tính, mở giao diện Chữ ký số:

gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7
gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7

B2: Click “Chứng thư số” -> Nhập mã PIN -> Click “Đồng ý’:

gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7
gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7

B3: Màn hình hiện thông tin Chữ ký số trong Token:

gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7
gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7

Ở cột “Ngày hết hạn” chính là thời hạn sử dụng của Token -> Để xem chi tiết thời điểm bắt đầu và kết thúc -> Click vào dòng thông tin tên chứng thư -> Click “Xem”:

Màn hình hiển thị thời hạn Chữ ký số, bạn kiểm tra lại dòng “Valid from … to …” (Hiệu lực từ … đến …):

Nếu Chữ ký số của bạn đã hết hạn, vui lòng liên hệ Nhà cung cấp để làm hồ sơ gia hạn tránh gián đoạn trong quá trình Kê khai Thuế/Bảo hiểm/Hải quan

Chi phí gia hạn cks CA2-CA bao nhiêu tiền?

gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7
gia-han-cks-ca2-ca-gia-re-ho-tro-24-7

Báo giá dịch vụ còn tùy thuộc vào khách hàng cũ hay mới. Tại An Minh Luật luôn có chính sách hậu mãi dành cho khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm/ dịch vụ do chúng tôi cung cấp trước đó. Chi phí giao động như sau:

Khách hàng mới đăng ký:

Gói 1 năm: 1,000,000đ => Xuất hóa đơn: 1,277,000đ
Gói 2 năm: 1,450,000đ => Xuất hóa đơn: 2,191,200đ
Gói 3 năm: 1,750,000đ => Xuất hóa đơn: 2,907,000đ
Khách hàng đã đăng ký:

Gói 1 năm: 900,000đ => Xuất hóa đơn: 1,277,000đ
Gói 2 năm: 1,350,000đ => Xuất hóa đơn: 2,191,200đ
Gói 3 năm: 1,650,000đ => Xuất hóa đơn: 2,907,000đ
=> Bảng giá thực thu có thể thay đổi vào từng thời điểm.

Gia hạn Token CA2_CA xong nhưng không sử dụng được?

Sau khi nhận thông báo từ nhân viên gia hạn cks ca2-ca thành công. Người dùng bắt đầu thực hiện ký hóa đơn điện tử, khai thuế, khai hải quan, khai bảo hiểm xã hội,… nhưng báo lỗi “Không tìm thấy chữ ký số” hoặc “Chữ ký số chưa đăng ký với cơ quan thuế” thì phải làm sao?

Cách nhanh nhất là yêu cầu nhân viên bên đơn vị hỗ trợ cập nhật lại thời hạn chứng thư số mới trên tất cả website dịch vụ công cần thiết. Sau khi cập nhật phải đợi từ 12h-24h có xác nhận thay đổi thông tin thành công thì mới ký điện tử được. Đây là công việc bắt buộc bên bán phải làm, hoàn toàn không mất phí nhé.

Cần bổ sung hồ sơ gia hạn chứng thư số CA2 file cứng không?

TH1: Gia hạn khi chữ ký số hết hạn: lúc này khách hàng bắt buộc phải điền phiếu đăng ký tay. Tiếp theo ký tên, đóng dấu. Và gửi trả bản cứng về địa chỉ nhà cung cấp.

TH2: Gia hạn khi chữ ký số còn hạn: trường hợp này các phiếu đăng ký được phiếu ký điện tử online bằng chữ ký số. Hồ sơ sẽ chuyển lên hệ thống nhà cung cấp lưu trữ. Vì thế khách hàng không cần bổ sung file cứng.

=> Để tiện cho việc gia hạn và giảm thiểu thủ tục đăng ký. Chúng tôi khuyến khích người dùng nên gia hạn trước 10-15 ngày. Ngay tại thời điểm thông báo chứng thư số sắp hết hạn nha