TỔNG ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ NHẤT

Mua chữ ký số CA2_CA CK 80%| TẶNG TOKEN

Mục lục

Trong thời đại phát triển như hiện nay, các công cụ trực tuyến ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thuận tiết mà còn tối đa hóa thời gian cho người sử dụng. Một trong số đó là phần mềm chữ ký số CA2_CA. Phần mềm đem đến sự tiện lợi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ khách hàng trong nhiều giao dịch điện tử khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mua chữ ký số CA2_CA CK 80%| TẶNG TOKEN qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu CA là gì?

mua-chu-ky-so-ca2_ca-ck-80-tang-token
mua-chu-ky-so-ca2_ca-ck-80-tang-token

Chứng thực chữ ký số để xác thực danh tính của người ký trên môi trường giao dịch điện tử. Ở VN hiện nay có các loại CA sau:
– Root CA quốc gia: Là CA chứng thực cho các CA công cộng. Được thành lập và duy trì bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
– CA Công cộng: CQ, tổ chức, cá nhân dùng trong các hoạt động công đồng. Từ đó nhằm mục đích kinh doanh (Phải xin phép)
– CA chuyên dùng: Cơ quan, tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch nội bộ tự xây dựng (Cần đăng ký)
– Root CA Ban cơ yếu: Khối để phục vụ các cơ quan thuộc hệ thống chính trị. Được xây dựng, duy trì bởi Ban cơ yếu – Bộ Nội vụ

Chữ ký số CA2_CA là gì?

mua-chu-ky-so-ca2_ca-ck-80-tang-token
mua-chu-ky-so-ca2_ca-ck-80-tang-token

Chữ ký số CA2 Nacencomm tượng trưng cho chữ ký truyền thống của doanh nghiệp. Phổ biến trong các văn bản, tài liệu, giao dịch điện tử. Chữ ký điện tử CA2 nhằm giúp bảo mật thông tin. Và quá trình giao dịch nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Chữ ký số CA2 có thể hỗ trợ khách hàng trong việc bảo mật thông tin. Nhờ đó giúp cho quá trình giao dịch nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Chữ ký số CA2 Token là thiết bị dùng để lưu trữ khóa bí mật, chứng thư chữ ký số. Mỗi chữ ký số đều có một USB Token riêng. Thiết bị được hỗ trợ tự động cài đặt khi sử dụng để tạo ra sự an toàn, bảo mật tuyệt đối. Khách hàng phải được xác thực thông tin hợp lệ bằng mã số Pin của CA2 Token. Sau đó rồi mới có thể sử dụng được các dịch vụ như:

  • Khai thuế và nộp thuế.
  • Khai hải quan.
  • Đóng bảo hiểm điện tử
  • Một số dịch vụ khác như: chứng khoán, thống kê,…

Bảng giá đăng ký chữ ký số CA2_CA

Để có thể sử dụng chữ ký điện tử CA2 thì bạn cần đăng ký chữ ký số. Hồ sơ đăng ký bao gồm: phiếu đăng ký, hợp đồng dịch vụ, biên bản bàn giao, CMND, đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ đăng ký chữ ký điện tử CA2 với mức thời hạn và chi phí phù hợp với bản thân như sau:

Gói dịch vụ có thời hạn 1 năm phí dịch vụ là 1.161.000 đồng, CA2 Token là 500000 đồng, tổng tiền đã bao gồm VAT là 1.827.100 đồng.
Gói dịch vụ có thời hạn 2 năm phí dịch vụ là 1.992.000 đồng, CA2 Token là 500000 đồng, tổng tiền đã bao gồm VAT là 2.741.200 đồng.
Gói dịch vụ có thời hạn 1 năm phí dịch vụ là 2.828.000 đồng, CA2 Token là miễn phí, tổng tiền đã bao gồm VAT là 3.110.800 đồng.

Hồ sơ gia hạn chữ ký số CA2_CA

mua-chu-ky-so-ca2_ca-ck-80-tang-token
mua-chu-ky-so-ca2_ca-ck-80-tang-token

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Quý khách nên chú ý đến thời hạn sử dụng còn lại của chữ ký số. Hạn chế các trường hợp hết hạn làm ảnh hưởng đến các giao dịch, chứng từ điện tử.

Hồ sơ gia hạn chữ ký số gồm: bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật và giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh có công chứng, kèm với bản sao giấy đăng ký thuế.

Quý khách nên chọn lựa gói cước gia hạn chữ ký số CA2_Ca phù hợp. Nhờ đó để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian làm các thủ tục liên quan.

Sau khi tiến hành đăng ký, quý khách sẽ nhận được thiết bị USB token chữ ký số, giấy chứng nhận sử dụng và biên bản bàn giao chữ ký số. Hóa đơn thuế VAT kèm theo hợp đồng, hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

Lợi ích của sử dụng chữ ký số CA2_CA

mua-chu-ky-so-ca2_ca-ck-80-tang-token
mua-chu-ky-so-ca2_ca-ck-80-tang-token

Nguyên lý hoạt động của chữ ký số CA2 cho phép hai người ở hai nơi khác nhau trên thế giới. Dù cách cả nửa vòng Trái Đất cũng có thể thực hiện việc giao dịch, ký kết hợp đồng. Nguyên lý khóa bí mật và khóa công khai trong an toàn bảo mật thông tin. Chữ ký được ứng dụng, mang đến một dịch vụ có độ bảo mật gần như tuyệt đối. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm rằng khóa của mình sẽ không bị lộ ra ngoài, hay bị kẻ xấu đánh cắp vào những việc xấu.

Việc sử dụng chữ ký số mang lại nhiều ưu điểm khi cần xác định nguồn gốc và tính toàn vẹn của văn bản trong quá trình sử dụng. Cụ thể, lợi ích của sử dụng chữ ký số như sau:

  • Khả năng xác định nguồn gốc CA2 Nacencomm
  • Bảo đảm tính toàn vẹn của thông điệp của CA2 nacencomm
  • Dễ dàng chứng thực

Ngoài ra, việc sử dụng chữ ký số nói chung và chữ ký số CA2_CA nói riêng còn giúp doanh nghiệp giải quyết công việc nhanh chóng hơn. Hơn nữa còn đơn giản hóa quy trình, tiết kiệm thời gian và chi phí hành chính. Nhờ đó mà các hoạt động giao dịch điện tử cũng ngày được đẩy mạnh. Bởi bạn sẽ không mất thời gian đi lại hay chờ đợi, không phải in ấn hồ sơ. Ký kế bằng chữ ký số có thể diễn ra bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, văn kiện hồ sơ cũng sẽ được chuyển đến các đối tác, khách hàng, cơ quanh nhanh chóng hơn.