TỔNG ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ NHẤT

Nên mua chữ ký số của hãng nào | Nhà cung cấp CKS giá rẻ nhất thị trường

Mục lục

Chữ ký số được coi là công cụ hữu hiệu nhất hiện nay cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến ngày tờ điện tử. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lo lắng không biết phải mua chữ ký số ở đâu chuẩn nhất, bởi không thiếu những trường hợp chữ ký số không hợp pháp. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn câu trả lời cho thắc mắc “Mua chữ ký số ở đâu hãng nào” giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. 

 

Tầm quan trọng của chữ ký số trong thời đại hiện nay

Trước khi tìm hiểu việc nên mua chữ ký số hãng nào ở đâu, bạn cần biết về tầm quan trọng của nó. Công cụ này đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với các hoạt động giao dịch điện tử. Nó chính là phương tiện có giá trị về mặt pháp lý để đảm bảo xác thực cho giao dịch điện tử. Nói cách khác, Chữ ký số là điều kiện giúp tiến hành giao dịch trực tuyến qua mạng Internet. Cụ thể như sau:

 

  • Chữ ký số thay thế cho chữ ký tay và con dấu của các công ty, doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch thương mại trực tuyến. Nó có đầy đủ các giá trị về mặt pháp lý và ràng buộc các bên khi tham gia giao dịch.

Mua chữ ký số

  • Doanh nghiệp có thể sử dụng chữ ký số trong giao dịch thư điện tử, đầu tư mua bán chứng khoán, hàng hóa trực tuyến,… Bên cạnh đó, chữ ký số còn giúp các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí khi cần kê khai thuế, báo cáo tài chính.

 

  • Vì chữ ký số có tính bảo mật cao nên người quản lý, các doanh nghiệp có thể dùng nó để ký kết hợp đồng với đối tác kinh doanh thông qua mạng internet.

 

  • Có thể nói, chữ ký số là phương tiện giúp doanh nghiệp thuận tiện trong quá trình kinh doanh cũng như giảm được các hạn chế về mặt địa lý và thời gian đối với các giao dịch kinh tế. Vì vậy hiện nay không khó để hiểu vì sao mua chữ ký số ở đâu uy tín lại là thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp.

 

Các điều cần lưu ý khi mua chữ ký số

Ngoài việc cân nhắc xem mua chữ ký số ở đâu thì bạn còn cần phải xem xét các yếu tố để đảm bảo chất lượng và uy tín của công cụ này. Cùng đi vào tìm hiểu nhé:

 

Chọn mua chữ ký số ở đâu cần lưu ý tính bảo mật

Chữ ký số là phương tiện có đủ giá trị về mặt pháp lý để đại diện cho doanh nghiệp về mặt xác thực nhận dạng. Bên cạnh đó, văn bản sử dụng chữ ký số có thể ký nhận cho các thông tin chi tiết nhất về chủ nhân của chữ ký số đó. Bởi vậy khi có tranh chấp liên quan đến các văn bản đã ký nhận xảy ra thì cơ quan chức năng cũng sẽ dễ dàng xác minh rõ về đơn vị đã ký chữ ký số. 

Mua chữ ký số

Ngoài ra, lý do nhiều doanh nghiệp suy nghĩ đến việc xem nên mua chữ ký số ở đâu, bởi nó còn phục vụ cho nhiều nghiệp vụ như: Kê khai thuế điện tử, đăng ký BHXH, đấu thầu trực tuyến hay email,… (theo Nghị định 130/2018). Vì những lí do trên mà việc bảo mật an toàn chữ ký số của nhà cung cấp được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn phần mềm chữ ký số.

 

Chọn mua chữ ký số ở đâu thì cũng phải lưu ý đến dịch vụ hỗ trợ

Việc mua chữ ký số ở đâu còn đặt ra vấn đề liên quan đến thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Chắc chắn trong quá trình hoạt động kinh doanh của các đơn vị tổ chức sẽ khó có thể tránh được các sự cố hay có vấn đề trục trặc xảy ra.

 

Từ đó, dịch vụ hỗ trợ từ các nhà cung cấp cần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đặt ra để giải quyết thắc mắc sớm nhất. Khuyên bạn câu trả lời cho vấn đề nên mua chữ ký số của hãng nào ở đâu cần xem xét cả khía cạnh có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 hay không cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của nhà phân phối?

 

Chọn mua chữ ký số của hãng dựa vào yếu tố giá thành

Không phải lúc nào giá cao cũng thể hiện được chất lượng chữ ký số tốt. Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn các nhà cung cấp có mức giá quá rẻ so với thị trường, mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng vì ông bà ta xưa có câu “Tiền nào của nấy”.

Mua chữ ký số

Việc lựa chọn mua chữ ký số ở đâu, không đơn giản chỉ dựa trên yếu tố giá thành là đủ. Hãy chọn các nhà cung cấp chữ ký số có giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của doanh nghiệp, đồng thời kèm theo chế độ phục vụ tốt cùng tính bảo mật cao.

 

Nên mua chữ ký số hãng nào giá rẻ mà chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HA&CO là một trong những đại lý cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động theo giấy phép số 61/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/02/2022 căn cứ vào nghị định số 130/2018/NĐ-CP của Chính Phủ. Nhà cung cấp chữ số giá rẻ nhất thị trường Ha&Co đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định của pháp luật, đảm bảo nguyên văn giá trị pháp lý như chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu đối với các tổ chức doanh nghiệp.

Mua chữ ký số

Ha&Co cung cấp giải pháp công nghệ chữ ký số toàn diện cho đối tượng sử dụng gồm Doanh nghiệp, cá nhân khi giao dịch điện tử. Các nghiệp vụ được hỗ trợ sử dụng chữ ký số của Ha&Co sẽ được: Kê khai thuế trực tuyến, khai báo hải quan điện tử, BHXH điện tử,…

 

Dịch vụ Chữ ký số của Ha&Co mang lại các tính năng độc đáo sau:

  • Giảm tối đa về các thủ tục giấy tờ
  • Giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả trong kinh doanh
  • Tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp.
  • Đặc biệt là giá thành của chữ ký số của Ha&Co cạnh tranh hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường. 

 

Với những thông tin trong bài viết đã giúp quý vị có câu trả lời hoàn chỉnh và có thể giải đáp đầy đủ cho câu hỏi “Nên mua chữ ký số hãng nào ở đâu?”. Nếu còn có băn khoăn thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh và chính xác nhất nhé!